Thị trường sách văn học dịch ở Hà Nội năm 2003 : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm (2004)
Về thực trạng thị trường sách văn học dịch ở Hà Nội. Một số giải pháp nhằm phát triển thị trường sách văn học dịch theo định hướng.