Kinh doanh dịch vụ thị trường băng đĩa hình các quận nội thành thành phố Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp - Thông tin cổ động và quảng cáo - Nguyễn, Thị Yến Nga (2004)
Trình bày hàng hóa văn hóa và việc tổ chức kinh doanh dịch vụ trong cơ chế thị trường hiện nay. Về thị trường băng đĩa hình trên địa bàn Hà Nội và nâng cao hiệu quả tổ chức kinh doanh băng đĩa hình ở Hà Nội.