Thực trạng hoạt động quảng cáo trên địa bàn quận cầu Giấy Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Võ, Duy Thanh (2004)
Thực trạng hoạt động quảng cáo và quản lý hoạt đọng trên địa bàn quận Cầu Giấy Hà Nội.