Nghiên cứu công tác bảo quản tài liệu cổ tại thư viện gnhiên cứu Hán Nôm : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Bùi, Thị Hồng Len (2004)
Nghiên cứu đặc điểm yêu cầu đối với việc bảo quản tài liệu cổ. Nêu thực trạng công tác bảo quản tài liệu cổ tại viện nghiên cứu Hán Nôm.