Bước đầu tìm hiểu trưng bày bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Triệu, Vũ Bảo Linh (2004)
Tìm hiểu trưng bày bảo tàng Hồ Chí Minh, nêu một số nhận xét và kiến nghị về công tác trưng bày tại bảo tàng Hồ Chí Minh.