Tìm hiểu hoạt động marketing tại Trung tâm Thông tin khoa học và Công nghệ Quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Đặng, Thị Hợp (2004)
Nêu thực trạng ứng dụng marketing và một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động marketing tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.