Tìm hiểu công tác xây dựng và khai thác mạng tại thư viện Quốc Gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Phạm, Thị Giáng Hương (2004)
Về công tác xây dựng và khai thác mạng tại thư viện Quốc Gia Việt Nam.