Tiềm năng văn hóa Mường với việc phát triển du lịch của tỉnh Hòa Bình : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Đinh, Công Tú (2004)
Tiềm năng và triển vọng phát triển du lịch văn hoá Mường ở Hòa Bình.