Tiềm năng phát triển du lịch huyện Thủy Nguyên thành phố Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Trần, Khánh Hòa (2004)
Đặc điểm, tiềm năng du lịch, thực trạng, định hướng và giải pháp khai thác tài nguyên du lịch huyện Thủy Nguyên thành phố Hải Phòng.