Tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch đảo Quan Lạn : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Đoàn, Thị Huyền (2004)
Giới thiệu đảo Quan Lạn một địa điểm du lịch hấp dẫn trong huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh và những giải pháp nhằm phát triển du lịch đảo Quan Lạn.