Khu du lịch sinh thái hồ Ba Bể : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Hoàng, Thị Huyền (2004)
Giới thiệu khu du lịch sinh thái hồ Ba Bể, thực trạng và giải pháp khai thác phát huy giá trị khu du lịch sinh thái hồ Ba Bể.