Khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm (Lí Học, vĩnh bảo Hải Phòng) với việc phát triển du lịch Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Nguyễn, Phùng Dương (2004)
Tổng quan về khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Nêu những giá trị văn hóa du lịch và một số đề xuất nhằm khai thác giá trị văn hóa du lịch của khu di tích.