Xây dựng trương trình du lịch đến các công trình kiiến trúc Pháp tại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Xuân (2004)
Về vấn đề du lịch tìm hiểu các công trình kiến trúc thời Pháp và việc xây dựng chương trình du lịch đến các công trình kiến trúc Pháp ở Hà Nội.