Lễ hội Hưng yên Quảng Ninh với việc phát triển du lịch văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Nguyễn, Kim Tuyến (2004)
Giới thiệu về lễ hội Hưng Yên ở Quảng Ninh. Nêu một số định hướng và giải pháp cho việc khai thác các giá trị lễ hội trên địa bàn huyện Hưng Yên để phát triển du lịch.