Nhạc giao hưởng trong hoạt động kinh doanh du lịch : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thùy Linh (2004)
Về nhạc giao hưởng trong hoạt kinh doanh du lịch. Nêu một số giải pháp đưa nhạc giao hưởng trở thành một sản phẩm du lịch.