Văn miếu Xích Đằng (Hưng Yên) với sự phát triển du lịch văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Tố Uyên (2004)
Tiềm năng du lịch Văn miếu Xích Đằng. Những giải pháp cho việc phát triển Văn miếu Xích Đằng thành điểm du lịch văn hóa.