Du lịch văn hóa làng cổ Đường Lâm : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Hiền (2004)
Nêu những giá trị văn hoá của làng cổ Đường Lâm trong hệ thống làng Việt cổ Bắc Bộ. Nêu thực trạng, định hướng, giải pháp xây dựng làng cổ Đường Lâm thành điểm du lịch hấp dẫn.