Tìm hiểu trang phục của cán bộ nhân viên ngành du lịch trên địa bàn thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Lương, Thị Thu Hà (2004)
Về trang phục của cán bộ nhân viên ngành du lịch trên địa bàn thành phố Hạ Long, nêu một số đề xuất cá nhân về xây dựng trang phục cho cán bộ nhân viên ngành du lịch ở thành phố Hạ Long Quảng Ninh.