Tiềm năng du lịch văn hóa Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp - Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Hải Yến (2004)
Giới thiệu vùng đất, con người, những di sản văn hóa Hà Tĩnh với việc phát triển du lịch và triển vọng phát triển văn hóa du lịch ở Hà Tĩnh.