Khảo sát các xuất bản phẩm điện tử của Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Đỗ, Quang Minh (2004)
Về xuất bản phẩm điện tử của Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.