Nghiên cứu việc ứng dụng công nghệ thông tin mới tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Thu Hương (2004)
Tổng quan về thư viện Quốc gia Việt Nam và việc ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện Quốc gia Việt Nam.