Tìm hiểu các ấn phẩm thông tin nước ngoài tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Dương, Thị Toàn (2004)
Khái quát, khảo sát các ấn phẩm thông tin nước ngoài tại trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia. Nêu một số nhận xét và kiến nghị.