Tìm hiểu công tác mô tả nội dung tài liệu tại thư viện trường đại học Bách khoa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Nguyễn, Thảo Lê (2004)
Khái quát về thư viện trường Đại học Bách khoa, nêu công tác mô tả nội dung tài liệu, nêu một số nhận xét và kiến nghị.