Tìm hiểu công tác bảo quản và khai thác sử dụng vốn tài nhập trước năm 1945 của thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Trần, Thị Hương Giang (2004)
Tìm hiểu công tác bảo quản và khai thác sử dụng vốn tài liệu nhập trước năm 1945 tại thư viện Quốc gia Việt Nam.