Tìm hiểu cấu trúc khổ mấu Marc21 và việc triển khai áp dụng tại Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Lê, Thị Quỳnh Liên (2004)
Tìm hiểu về cấu trúc khổ mẫu Marc21, quá trình áp dụng Marc21 tại Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội.