Hương ước làng xã ngoại thành Hà Nội và vấn đề sưu tầm, khai thác tại thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Hoàng, Thị Thanh Bình (2004)
Sưu tầm khai thác tài liệu hương ước tại thư viện Hà Nội.