Thực hiện nguyên tắc thống nhất trong xử lí tài liệu tiền máy tại thư viện Trung ương Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp - Thư viện thông tin - Vũ, Thị Thu Hoài (2004)
Giới thiệu nguyên tắc thống nhất trong xử lí tiền máy tại thư viện Trung ương Quân đội, nêu nhận xét và một số kiến nghị.