Tìm hiểu hoạt động xuất bản và phát hành sách của nhà xuất bản Kim Đồng trong 2 năm 2002 - 2003 : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản - Hoàng, Thu Hà (2004)
Nêu thực trạng hoạt động, một số nhận xét và giải pháp xuất bản và phát hành sách của nhà xất bản Kim Đồng.