Tình hình phát hành lịch 2004 tại thị trường Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản - Nguyễn, Phương Thảo (2004)
Nghiên cứu thực trạng phát hành lịch 2004 tại Hà Nội và tác động của nó tới thị trường Hà Nội, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành lịch trên địa bàn Hà Nội.