Hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách tại Tổng công ty Sách Việt Nam hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thu Thủy (2004)
Nêu hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách tại Tổng công ty Sách Việt Nam.