Nâng cao khả năng cạnh tranh trong kinh doanh xuất bản phẩm của công ty Phát hành sách khu vực II thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thanh Huyền (2004)
Thực trạng và giải pháp của việc nâng cao khả năng cạnh tranh ở công ty Phát hành sách II thành phố Hồ Chí Minh.