Tìm hiểu hoạt động khai thác mặt hàng sách ở công ty Phát hành sách Hà Tây trong 2 năm 2002 - 2003 : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Kim Anh (2004)
Thực trạng hoạt động khai thác mặt hàng sách ở công ty Phát hành sách Hà Tây trong 2 năm 2002 - 2003 và những giải pháp nhằm nâng cao hoạt động khai thác mặt hàng sách ở công ty Phát hành sách Hà Tây.