Một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu sách báo tại công ty Xunhasaba hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Đỗ, Thanh Thủy (2004)
Trình bày một số giải pháp thúc đẩy hoạt động xuất khẩu sách báo tại công ty Xunhasaba.