Tìm hiểu hoạt động tài chính của công ty Phát hành sách Hà Nội trong 2 năm 2002 - 2003 : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Hồ, Thị Mai Hương (2004)
Về tình hình hoạt động tài chính của công ty Phát hành sách Hà Nội năm 2002 - 2003. Nêu những nhận xét chung và những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính của cong ty phát hành sách Hà Nội.