Tình hình kinh doanh băng đĩa của lực lượng ngoài quốc doanh trên thị trường Hà Nội trong 2 năm 2002 - 2003 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Dương, Thị Minh Thư (2004)
Thực trạng hoạt động kinh doanh bănb đĩa của lực lượng ngoài quốc doanh trên thị trường Hà Nội trong 2 năm 2002 - 2003 Nêu nhận xét và ý kiến đề xuất nhằm phát triển kinh doanh băng đĩa ngoài quốc doanh theo định hướng.