Giải pháp mở rộng thị trường xuất bản phẩm của công ty Phát hành sách Hà Nội từ năm 2002 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thị Nga (2004)
Những giải pháp mở rộng thị trường xuất bản phẩm của công ty Phát hành sách Hà Nội từ năm 2002 đến nay và những kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động mở rộng thị trường của công ty.