Tìm hiểu tình hình phát hành sách lý luận chính trị ở nhà xuất bản Chính trị Quốc gia trong năm 2003 : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hoài Ly (2004)
Thực trạng và một số giải pháp tăng cường công tác phát hành sách lý luận chính trị ở nhà xuất bản Chính trị Quốc gia.