Phân tích hoạt động kinh doanh ở công ty Phát hành sách Hà Nội năm 2003 : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Anh (2004)
Về hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của công ty Phát hành sách Hà Nội.