Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lao động ở nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật : Khóa luận tốt nghiệp - Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Lệ Mỹ (2004)
Trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lao động ở nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật.