Công tác quản lý và phát huy giá trị di tích đền vua Lê - Hoa Lư - Ninh Bình : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thu Trang (2004)
Tìm hiểu cơ sở của công tác quản lý và phát huy giá trị của di tích. Mô tả thực trạng và một số đề xuất giải pháp quản lý di tích đền vua Lê ở Hoa Lư Ninh bình.