Tín ngưỡng dân gian người Dao ở huyện Sìn Hồ - Lai Châu : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý Văn hóa Dân tộc - Tấn, Lao U. (2004)
Khảo sát các biểu hiện tín ngưỡng dân gian, đời sống văn hóa xã hội của người Dao huyện Sìn Hồ Lai Châu.