Lễ trọng về Chúa trong đời sống văn hóa của đồng bào công giáo quận Đống Đa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành ngành Phương pháp - Mai, Lệ Huyền (2004)
Khái quát về đạo thiên chúa giáo trên thế giới và Việt Nam. ảnh hưởng của đạo thiên chúa giáo trên mọi phương diện. Nghiên cứu lễ hội trong đời sống văn hóa của đồng bào công giáo, tìm hiểu quan điểm chính sách của Đảng đối với tôn giáo.