Quản lý Nhà nước về khu di tích lịch sử Đền Hùng : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Hồng Hạnh (2004)
Chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về khu di tích lịch sử. Thực trạng của công tác quản lý khu di tích này và đề xuất các giải pháp hoàn thiện, nâng cao hiệu quả công tác quản lý khu di tích.