Quản lý băng đĩa nhạc tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Ngành phương pháp - Nguyễn, Thị Lan (2004)
Thực trạng quản lý băng đĩa nhạc và những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý băng đĩa nhạc trên địa bàn quạan Hoàn Hoàn Kiếm Hà Nội.