Gia đình với việc gìn giữ và giáo dục giá trị truyền thống trong điều kiện hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Ngành phương pháp - Trương, Thị Cẩm Vân (2004)
Thực trạng giáo dục truyền thống gia đình Việt Nam trong điều kiện hiện nay.