Quản lý các đơn vị biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp tại tp Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Ngành phương pháp - Trương, Thị Bích Ngọc (2004)
Thực trạng công tác quản lý các đơn vị biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp ở Hà Nội và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý các đơn vị đó.