Hương ước làng văn hóa, xã văn hóa, huyện Đồng Hỷ - Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Ngành phương pháp - Lê, Lan Quyên (2004)
Tìm hiểu vai trò của hương ước làng, xã qua đó đánh giá việc thực hiện phong trào xây dựng đời sống văn hoá cơ sở tại địa bàn dân cư.