Văn hóa làng với việc xây dựng văn hóa Tiên Điền - Nghi Xuân Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Mai, Thị Như Tâm (2004)
Tìm hiểu vốn văn hoá truyền thống của làng văn hoá Tiên Điền, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống đối việc xây dựng làng văn hoá.