Tục thờ thánh Tam Giang ven sông Cầu Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp - Quản lý văn hóa - Trần, Như Khánh (2004)
Tìm hiểu nghiên cứu về đời sống văn hoá tâm linh thờ thánh Tam Giang vùng cư dân sông Cầu Bắc Ninh.