Giải pháp marketing cho Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Bùi, Thị Thanh Thuỷ (2004)
Đánh giá thực trạng hoạt động, phân tích cơ sở thực tế cho các giải pháp marketing. Một số giải pháp tăng cường có hiệu quả thực thi cho giải pháp này.